Bóng đ á là môn thể thao vua mà bất cứ ai cũng yêu thích. Các tổ chức bóng đ á trên thế giới cũng như các cầu thủ luôn phấn đấu để có thể kiếm được nhiều tiền nhờ ôn thể thao này. Nhưng bạn có biết, dù không đá bóng, bạn vẫn có thể kiếm được tiền? Cùng xem ngay 5 cách kiếm tiền từ bóng đ á mà không cần đá bóng nhé!
Xem thêm các kinh nghiệm kiếm tiền online: https://kiemtiennhacai.com/
Cá cư ợc bóng đ á trên các trang nhà c ái trực tuyến
Với công nghệ 4.0, việc xuất hiện và phủ sóng của các nhà c ái cá đ ộ ngày càng thuận lợi. Người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm được các nhà c ái uy tín, đăng ký tài khoản và nạp tiền cá cượ c. Tỷ lệ cư ợc của các nhà c ái khá lớn với những kè o dễ chơi giúp người chơi trên khắp thế giới đều có thể chơi được.
Tại Việt Nam, các nhà c ái như W88, Letou, VN88, V9Be t,… đều là những địa chỉ đáng tin cậy với loại hình cá cượ c bóng đ á. Các nhà c á i đều cố gắng mang đến nhiều trận đấu thuộc các giải đấu lớn nhỏ như World Cup, La Liga, Vô địch quốc gia Pháp, vô địch quốc gia Ý,… thậm chí cả V - league. Chỉ bằng việc theo dõi các cầu thủ trên sân cỏ hay qua màn hình, bạn hoàn toàn có thể đặt cượ c và kiếm được tiền mà không cần phải đá bóng.
Làm đại lý nhà c ái bóng đ á
Đại lý nhà c ái bóng đ á là một công việc “nhàn”, béo bở mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Các nhà cá i cá đ ộ vào Việt Nam có rất nhiều chính sách thu hút người chơi. Để làm được điều đó, đại lý sẽ là trung gian giúp nhà c ái quảng bá thương hiệu. Vì thế, mức hoa hồng mà nhà c ái chiết khấu cho đại lý thường rất cao, có thể lên đến 50% thu nhập ròng.
Công việc của đại lý nhà c ái chỉ là sử dụng thông tin, hình ảnh, chương trình khuyến mãi của nhà c ái bóng đ á để thu hút thành viên. Càng nhiều thành viên đăng ký tham gia, nạp tiền và cá cư ợc thì thu nhập của đại lý càng tăng. Và yên tâm là hình thức công việc này không yêu cầu bỏ vốn. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra để quảng cáo cho nhà cá i là được rồi.
Làm cò bóng đ á
Cũng tương tự như làm đại lý nhà c ái, cò bóng đ á chính là người trung gian giữa nhà cá i và người chơi. Nhà cá i chịu trách nhiệm thông báo cho cò về các trận đấu sắp diễn ra. Cò bóng đ á có nhiệm vụ ghi chép lại thông tin về kè o cư ợc, số tiền cượ c của người chơi và báo lại cho nhà cá i. Cò bóng đ á cũng được hưởng một phần hoa hồng nhất định khi có nhiều người đặt cư ợc.
Để trở thành một cò bóng đ á chuyên nghiệp, bạn cần phải có mạng lưới quan hệ rộng, có kỹ năng tư vấn cũng như giao tiếp để thuyết phục được người chơi. Đôi khi, cò bóng đ á cũng phải hiểu rõ về các trận đấu, giải đấu để có thể thuyết phục được thành viên. Nhìn chung, công việc này hiện thời đã không còn “hot” nữa. Nhiều người lựa chọn làm đại lý nhà c ái vì hình thức đại lý phù hợp với tất cả đ ố i tượng.
Soi kè o cá đ ộ bóng đ á và bán thông tin cho người chơi
Đây là cách kiếm tiền mà các chuyên gia về bóng đ á sẽ dùng. Đối với người chơi, nếu có cơ sở để tham khảo và đặt cượ c thì không gì tốt hơn. Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực cá đ ộ bóng đ á, bạn hiểu về các mẹo đặt cư ợc để thắng, bạn nhận định được thực lực giữa các đội sắp thi đấu, bạn có nguồn tin chính xác để phán đoán tỷ số,… Vậy thì cơ hội kiếm tiền của bạn đã đến.
Hãy tập hợp những thông tin bạn biết, chia sẻ cho người chơi. Một khi đã có tiếng tăm trong làng soi kè o cá cư ợc bóng đ á thì bạn hoàn toàn có thể tính phí. Rất nhiều tay cá đ ộ sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải là người làm việc uy tín.
Săn khuyến mãi từ nhà c ái bóng đ á
Và cách cuối cùng chính là săn khuyến mãi từ nhà c ái bóng đ á. Các nhà c ái cá đ ộ thường tung ra rất nhiều chiêu quảng cáo, khuyến mãi, ưu đãi dành cho người chơi mới, người chơi gắn bó lâu năm. Có những chương trình khuyến mãi tặng thưởng đến 100%, 200% tiền nạp. Bạn có thể sử dụng khuyến mãi này để tăng tiền vốn cư ợc của mình. Hãy để ý, nếu bạn nạp tiền vào và chỉ sử dụng tiền được tặng để cá cư ợc. Sau khi thắng bạn rút cả gốc và tiền thắng ra, bạn không hề mất tiền.
Ngược lại, nếu bạn thua hết tiền khuyến mãi, không sao cả vì tiền gốc của bạn vẫn ở đó. Trường hợp bạn không mê cá đ ộ bóng đ á, thì chỉ cần cượ c một số vòng nhất định theo quy định. Mỗi vòng đặt một số tiền nhỏ tượng trưng là bạn có đủ điều kiện để rút tiền ra rồi.
Kết luận
Trên đây là những cách giúp bạn có thể kiếm được tiền từ các trận bóng đ á. Đừng bỏ qua hướng dẫn cũng như những lưu ý để áp dụng thành công nhé. Đặc biệt, các nhà c ái hiện nay vẫn đang tìm kiếm đại lý trên khắp cả nước. Nếu bạn có nền tảng như website, blog thì có thể tham gia ngay để kiếm tiền.


Bài viết khác cùng Box :