Đại lý nhà cá i là một khái niệm không quá mới tại Việt Nam. Đối với những người đam mê cá cư ợc thì không chỉ đặt cư ợc mới kiếm được tiền nhanh chóng. Trở thành đại lý của một nhà c ái nào đó sẽ càng kiếm tiền dễ dàng hơn. Một trong những hình thức đại lý được săn đón nhất hiện nay chính là làm đại lý nhà c ái M88. Cùng tìm hiểu cách đăng ký làm đại lý M88 và kiếm tiền siêu hiệu quả nhé!

Chương trình đại lý M88 là gì?

Như các bạn đã biết, M88 là một nhà c ái cá cượ c có tiếng tại thị trường online châu Á và Việt Nam. Làm đại lý M88 tức là trở thành một bộ phận của nhà c ái này. Nói dễ hiểu thì đại lý chính là bộ phận làm các việc tương tự như nhà c ái chính thức: Giới thiệu chương trình khuyến mãi, mang đến cho người chơi các dịch vụ cá cư ợc mới nhất, hỗ trợ giải quyết các giao dịch nạp - rút tiền và hướng dẫn người chơi nếu có thắc mắc, khiếu nại.

Nói cách khác, khi trở thành một đại lý của M88, bạn có thể kiếm được tiền mà không cần bỏ vốn. Chỉ cần giới thiệu được nhiều người chơi đăng ký thành viên tại M88. Thành viên dưới quyền của bạn nạp tiền và cá cư ợc, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng cực lớn. Theo thông tin chính thức thì hoa hồng đại lý M88 hiện nay lên đến 45% - một mức khá cao.

Điều kiện để trở thành một đại lý của nhà c ái M88 là bạn phải đủ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự. Có một trang website hoặc blog riêng để có thể quảng bá được chương trình của nhà c ái M88. Có kế hoạch thu hút thành viên. Cam kết không tung tin đồn thất thiệt, sai sự thật về nhà c ái M88. Bên cạnh đó, khi làm đại lý của M88, để nhận được hoa hồng thì mỗi tháng phải có ít nhất 5 người cá cư ợc.

Tiền doanh thu đại lý sẽ được M88 kết toán và chi trả vào ngày 15 hàng tháng. Số tiền tối thiểu trước khi rút của bạn phải là 100 USD. Nếu không đủ tiền, lợi nhuận tháng trước sẽ được cộng vào tháng sau. Bởi vậy, đại lý M88 sẽ hoàn toàn yên tâm.

Lợi thế mà đại lý M88 có được

Khi làm đại lý của M88, bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên số tiền nạp và cượ c của người chơi. Có hai loại hoa hồng là hoa hồng thành viên. Khi bạn giới thiệu được đại lý tuyến dưới thì nhà c ái M88 sẽ trích một phần 10% hoa hồng của tuyến dưới cho bạn. Và mức hoa hồng này bạn được hưởng trọn đời. Hoa hồng còn lại chính là 45% tổng doanh thu mà M88 sẽ trả trực tiếp cho bạn.

Khi làm đại lý M88, bạn sẽ có một công việc kinh doanh tự do. Bạn hoàn toàn được quyền chủ động làm việc bất cứ lúc nào. Số tiền kiếm được của bạn cũng sẽ khá lớn và bạn không phải tốn quá nhiều công sức. Nhà c ái M88 cũng hỗ trợ thanh toán tiền hoa hồng đại lý qua nhiều tiền tệ và phương thức khác nhau như gửi qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng. Thời gian thanh toán nhanh chóng, linh hoạt giúp đại lý nhận được tiền trong thời gian sớm.

Với nền tảng ngôn ngữ giao diện đã được hỗ trợ tiếng Việt, người chơi M88 sẽ dễ dàng tham gia vào nhiều kè o cư ợc của M88. Như vậy, đại lý M88 cũng không cần tốn quá nhiều thời gian hướng dẫn hay giải thích cho người chơi. Cộng đồng người chơi của M88 tại Việt Nam cũng vô cùng đông đảo. Do đó, đại lý của M88 cũng thực sự không cần tốn nhiều công quảng cáo mà vẫn đạt được lượng thành viên tối thiểu.

Cách đăng ký làm đại lý M88

Để trở thành một đại lý của nhà c ái M88 vô cùng đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website của nhà c ái M88 và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: Thông tin tài khoản đại lý (Họ, tên đệm và tên, tên truy cập), thông tin email (email đăng ký làm đại lý, mật khẩu), thông tin liên lạc và địa chỉ (Quốc gia, số điện thoại liên lạc, ngôn ngữ sử dụng, ngoại tệ sử dụng).

Tại đây, nếu bạn có một website riêng thì hãy điền vào để nhà c ái M88 có thể xét duyệt cấp quyền đại lý cho bạn nhanh hơn.

Bước 2: Bấm “Tham gia ngay” và chờ nhà c ái M88 xét duyệt. Thời gian xét cấp quyền đại lý là 48 giờ. Thông báo trở thành đại lý sẽ được gửi qua email của bạn.
Một số cách mà bạn có thể thu hút thành viên đăng ký nhà c ái M88 chính là:
- Quảng cáo trên website, blog của bạn: Nên cập nhật nhiều thông tin liên quan đến nhà c ái và cá đ ộ để nhiều người biết đến bạn hơn.
- Quảng cáo qua các mối quan hệ: Bạn bè, đồng nghiệp đam mê cá cượ c sẽ là đối tượng để bạn giới thiệu.

Chi tiết: https://kiemtiennhacai.com/

Kết luận
Đại lý M88 là một công việc mang đến lợi nhuận cao, và vô cùng đơn giản, ổn định. Bạn có thể tham gia và trở thành một bộ phận của M88 ngay từ hôm nay. Với những hướng dẫn trên, hi vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm để đăng ký đại lý M88. Chúc các bạn thành công!


Bài viết khác cùng Box :